panay naninigas ng tyan ko

normal po ba ung paninigas ng tyan.. 7 months preggy na po.. medyo nag woworry na po kasi ako.. pero gumagalaw namn po ang baby.. kahit di po ako busog.. naninigas parin..

23 Replies

I ask my ob kanina sa check up ko, about paninigas ng tummy. Sabi nya normal lang naman daw po, lalo na pag hinahawakan ko yung tummy ko, kasi nararamdaman na daw po ni baby yung paghawak ko. And kapag umiikot si baby, naninigas din. I'm on my 7 months also

If related sa movement ni baby at nawawala naman and not painful, it's normal. Pero kung hindi tapos madalas o kaya painful baka preterm contractions. Better yet, ask your OB para sure. Mabuti na yung nakakasiguro.

Same with me po pero advised for bedrest ako until makapanganak kasi prone ako sa preterm labor. Panay kasi contractions ko kaya naka duvadilan ako 3x a day.

7 months na rin po ako and I am experiencing the same 😊 Sabi ng OB ko it's normal kasi nagi-start ulit ng development si baby from 8 months to birth 😊

same tayo 7months din ..tapos palagi sumasakit ang pwerta malikot na din di ako nagpapakabusog pagkumakain kasi pakiramdam ko sasabog ang tyan ko

same here. nawawala naman kapag pinahinga ko at hinihimas-himas. whole pregnancy ko ganun sya. simula nun gumagalaw-gakaw na sya sa loob.

Same. Yung sakin nga mamsh pag gumagalaw, pkrmdam ko nasasagi na nya pwerta ko pero nothing to worry naman daw sabe saken ng ob ko.

Kung parte parte po ang paninigas, it's okay. Normal po yun. Pero kung buong tsan na po yung naninigas, preterm labor na yun.

Ganyan din po ung tyan ko. Pero no pain naman po pag naninigas sobrang likot din po ni baby 31 weeks and 1 day

sakin din madalas manigas ang tummy ko... tapos nagpapahinga lang muna ko saglit.

Related Articles