gusto mo na sumuko

Ung tipong umiiyak ka na ala ka pa tulog umh anak mo iyak ng iyak alas dos na ng madaling araw pero ung asawa mo ang tinulomg lang taga timpla ng gatas mabagal pa tapos tulog na ala na paki sayo masakit pa ung sugat mo kasi na cs ka nga...ano mararamdaman mo

34 Replies

Ok lng naman kung pagod dn sya sa work .. pero sana naman intindi ka nya din na CS ka. Ok lng kung di ka cs eh. Pero dapat kung di ka nya kya tulungan gumawa naman sya ng paraan para di ka mahirapan. Humanap sya ng ksama mo kht hnggng sa gumaling lng yung sugat mo.