gusto mo na sumuko

Ung tipong umiiyak ka na ala ka pa tulog umh anak mo iyak ng iyak alas dos na ng madaling araw pero ung asawa mo ang tinulomg lang taga timpla ng gatas mabagal pa tapos tulog na ala na paki sayo masakit pa ung sugat mo kasi na cs ka nga...ano mararamdaman mo

34 Replies

Kausapin mo mommy si daddy. Partnership yan. Kelangan may part din sya sa pag papa laki sa anak nyo Hindi puro ikaw. Obligahin mo sya Kung Kaya. Huuugs. Kaya mo yan mommy, pray ka din pag na overwhelm Ka na. May ganyang moments din ako maiiyak na lang kasi Di ko din mapatahan si baby.