Trying To Concieve

Ung period ko last month June 4 and natapos ng June 9 po. Then 2 days after ng take ako pills for 2 weeks only. Natigil napo sha kso masama, lagi pakiramsam ko. BTW d papo ko nabuntis ever, first time lng ngaun na Tina try namen. Then by June 27 po ng spotting nako, hanggang sa everyday dumami na sha so I'm not sure if dahil lng sa pills or talagang ng advance ung period ko. Instead of July 4 na dapat da dating ung mens ko po. Is it possible po ba mabuntis? Lalo Nat after stopping pills po everytime mg make love kme n hubby laging pasok? Hehe. Thank you sa makakasagot.

2 Replies

PT lang po makakadetermine kung preggy kayo or not. :) Mahirap po kasi mag rely sa mga signs and symptoms lang.

Better to take a pt sis..