2 Weeks Taking Pills

Hi sino po dito nakapag take ng pills ng 2 weeks lang? Last month ksi ng take ako 2 days after my period. June 4 ako nagkaron. Then 2 weeks na ngtake ng pills we decided gsto namin ng baby so ngstop ako. A week after ng spotting ako starting june 27 hanggang sa everyday dumami na ng napkin nako which i think ngkaron na uli ako ng period ntapos sha July 3. Then this month di padin ako dinadatnan. Usually 4 ksi ung mens ko but ning nag pills ako dinantnan ako june 27 uli after nung june 4.so im not sure f dahil sa pills padin to. Sana may mkasagot. Thank you

1 Reply

Nagchange na po yung cycle niyo mommy since nagstop kayo magtake nung pills.. Normal lang po yan.. Mag iiba na po yung araw na dadatnan kayo.. Pero kung wala pa rin po kayong menstruation ngayon.. Pwede na po kayo mag try magPT.. Since June 27 last menstruation niyo😊

4y ago

Mas better po consult with your OB po.. Siya po mas makakatulong sa inyo ngayon😊