delayed period

May 29 start ng pills ko tas natapos sia ng june 18 21days lang ung nabili kong pills,ng do kme ni mr.ng june 22 tas ng june 24 nagka mens ako may buo pang kasma naghinto sia ng june 25 until now 2times na ko nag p.t negative naman ano.. may posibilidad ba kong mabuntis ?

1 Reply

Kapag nagpills ka po dapat dirediretso ang inom unless you want to get pregnant po.. Kasi may chance po kayo makabuo kapag hininto nyo po ang pagpipills kahit nagka period pa po kayo..