uLtrasound

base po dun sa unang uLtra ko Duedate ko po ng dec.19, then NagpauLtra uLit ako utos Kasi ni Ob. Then suddenLy ang nkaLagay na duedate ko sa May Last uLtrasound is Nov.29 . may ganun po ba tLaga na case ? Hindi pare pareho Lumalabas na duedate

2 Replies

ganyan din sa akin momshie unang check up ko 6weeks na. kaya due date ko may 21 pero nung last week nagpa ultrasound ulit ako naging may 9 na ung.due.date.ko kaya di ko alam kung alin ang masunod.

Yup iba iba tlga

4y ago

Pero may posibiLity rin po ba Na manganak na ako gang nov.29