o.b

Ung o.b ko hndi ako ganun kapanatag sa kanya. Ewan ko ba kung bakit. Isang tanong, isang sagot kc sya. Hormones ko ba un or masyado lang akong nag iisip ng mga bagay bagay???

2 Replies

If you’re not comfortable just transfer to another OB, mommy. It’s important that you’re at ease with your OB especially since she’ll be the one who’ll look after you and your LO. 😊

If di ka comfy sa kanya, look for a new one. I feel na very important na ok ang relationship nyo ng OB mo. Kelangan talaganga palagay loob mo.