Spotting 1cm

Mga mommies, tanong ko Lang kc kanina nag Pa I.E sa o.b ko 37 weeks na ako . Pero 1cm palang daw ako maglakad lakad daw ako .. pero may sinabi sakin o.b ko na mag spotting daw ako .. pag uwi ko sa Bahay nag spotting nga ako .normal Lang ba Yun . Natatakot ako ..#1stimemom

1 Reply

Ganyan po talaga after IE pero monitor nyo pa din po if tuloy tuloy ang bloody show at may kasamang paghilab ng tyan then let your OB know po

4y ago

salamat po mommy