methyldopa at aspirin

hello mommies. Nagtataka ako sa O.b eh tagal na niya nireseta sakin ung aspirin. tas ngayon 30 weeks ko ngayon lang siya nag reseta ng methyldopa tas may aspirin padin. okay lang ba un ganun??

3 Replies

high blood ka ba? methyldopa is to control/lower you BP. aspirin naman is to prevent pre-eclampsia. magkaiba purpose nila - you should always ask your doctor pag binibigyan ka prescription para alam mo din pinapainom sa iyo.

yes bakit hindi sya ang tinanong mo?

1y ago

every week ata paiba-iba ang doctor. tas ang susungit pa

bkit ka Po nag aaspirin?

1y ago

mataas po dugo ko pero. now mababa na po