starbucks

Hi ung mocha ba may coffee? Alam ko kasi masama ang coffee sa mga preggy. 7 months preggy here ang lagi ko lang naorder is java chip.

10 Replies

Moms iwas ka muna sa mga inumin may color kasi mataas sa sugar nakakalaki ng bata kaw din mahihirapan nyan, tulad ko kapag nakakaramdam ako ng init umiinom ako ng juice na may ice pero hindi madalas ngayon im 36wks. Na laki ng baby ko ngayon ako nagsisisi sana pala puro water lang ako baka maCS kasi sa laki ng bata..