coffeeeeeeeeee

Kahapon nag try ako ng starbucks java chip, makakasama na po ba sakin yun? Nag crave lang ng sobra kahapon. Pero once ko lang ginawa. 4months preggy ##1stimemom #firstbaby

2 Replies

limit to 200 mg caffeine, ask ka rin decaf if meron ang mga grande na frap/latte I think nasa mga 125mg caffeine iirc pwede mo search "how much caffeine is in xxxx"

2y ago

Thank youuuu

Ok lang mommy, di naman ganon karami ang caffeine ng blended beverages ng SB, at least 1 small cup is ok, wag lang lagi sosobra.