UNAVAILABILITY OF ADULT DIAPER.

Hi. ung midwife po kasi sabi mag include daw ako ng sa hospital bag ng adult diaper.. ano kaya pwede alternative sa adult diaper wla kasi mabilhan. salamat.

5 Replies

maternity napkin Po sapat na mamsh tapos lagay kayo sa ilalim Ng pwetan niyo maternity pads Incase madami Ang flow Ng dugo. maternity napkin lang din Po Dala ko sa ospital.

Meron maternity napkin. Not sure kung sister or charmee brand yun nabili ko for my hospital bag

2y ago

may nabili ako sa grocery adult diaper 10pcs. medium 150 pesos

yung charmee na menstrual pants mommy oks yun :) meron nun sa mga groceries

maternity napkin po o kaya disposable panty meron po si whisper nyan :)

hm un maam?