Adult Diaper

Hi mga mommies! Ftm po. Naghahanda na po kasi ako ng hospital bag para ready na kapag emergency or need na magpa-admit. May nabasa ako na need daw ng Adult diaper dahil malakas ang dugo mo after manganak, kaso nakabili na ako netong Charmee menstrual pants para din siyang adult diaper kapag sinuot. Pwede na po kaya to para sa after manganak? Bibili pa din naman ako ng adult diaper for labor naman kasi alam ko naka diaper talaga habang naglalabor. And yung sanitex at underpad required din po ba yun sa mga hospitals? TIA

Adult Diaper
18 Replies

ako po bago mag active labor naka maternity pad lang ako paospital, then during active labor pinag adult diaper na ako, after manganak adult diaper din kasi mlakas dugo ko nun hehe then nung umuwi na kami ng bahay adult diaper pa din gamit ko for a week kasi po pag adult diaper di sya nalapat sa pempem eh my tahi po ako hanggang sa may pwet kaya mas ok sakin adult diaper kahit nasa bahay na hehe then after a week nagpad na lang ako hanggang sa wala nang discharge pantyliner na lang, nagkaperiod na din agad after a month kahit breastfeed eee hehe

Maternal pad available na rin sa drugstores or groceries. Need ng hospital or lying in sa bed ang underpad. Pero kung meron ka na nyan replacement mo na sa maternity pad pwede naman ikaw naman ang gagamit ikaw makakamonitor ng flow mo after delivery. Maternity pad nagamit ko yung Modess.

4y ago

Okay po thank you🙂

Sanitex/underpad and adult diaper prepared nyo na Po..much better kung meron ka..kasi mostly nakacharge lahat sa bill mo lahat ng magagamit nila sa inyo ng baby mo..2x lang ako ngpalit kasi kinabukasan,I think wla pa nga 24hrs nadischarged na kami ni baby (lying-in).

yan lang din binili ko momsh..ayaw ko kasi ng adult diaper super bulky sa feeling...1day lang naman ako nag adult diaper noon tapos other days na ovenight napkin na.ayaw ko ng tumatagal napkin kaya palit din ako ng palit kaya hindi napupuno.

baka hndi kayanin yan mamsh. kasi mas malakas dugo compare sa regular mens after manganak. maternal pads gamit ko. bili ka na lang adult diaper or maternal pads incase.

Yan din ang ginamit ko after manganak. Medyo heavy ang flow ko pero kinaya naman. Saka mas mura sya compared sa adult diaper.

Ganito po gamit ko after ko manganak maganda po sia mas comfortable sia gamitin kesa sa tape na adult diaper

Right before and after manganak, better kung adult diaper talaga. Charmee is pants-like kasi so mas maeffort siya tanggalin.

depende po sa lakas ng flow kasi sakin hindi nman masyado kaya yung regular lng na napkin ginamit ko noon

mag adult diaper ka muna on your first day pagkapanganak. kase sobrang heavy ng pagdudugo that day.