Bawal po ba kumaen ng langka ang buntis???

Ung mabango po nag prutas.

Bawal po ba kumaen ng langka ang buntis???
12 Replies

di nman siguro mommy ,kasi ako ang takaw ko sa langka kaht isang buo kaya kung ubusin 😊😊 awa ng Dios ok nman kami ni baby #7moths preggy

Hindi naman po Mommy... Sobrang bestfriend ko yan kasi pag kumakain ako ang bilis kong mag poop... Minsan twice a day pa. 🥰

Alm ko mamshie pwede yan maganda yan sa inyo ni baby🙂 pero syempre lahat ng sobra nakakasama kaya moderation lang po🙂

hindi po yna bawal wag lang po sobra hehe nakktulong po yan sa immune system sa mommy and sa baby🥰

In moderation lang po pagkain Mommy.. 😊 Kumain ako today niyan kase ang banho at ng sarap..

Hindi po. Yan po kinakaen ko nung nglilihi ako until now 7months preggy here 😊

y not ako nung buntis durian and langka kinakain ko

Hindi po yan bawal. Wag lang po sobra Sis

Hindi naman po mommy. Okay naman yan.