labor na ba?

pag pakiramdam b n sumasakit ang pwet o parang natatae at ung pwerta minsan parang disminurya sign nb un n malapit n manganak?

9 Replies

Pano po pag sumakit ung tiyan na parang kinakabag tapos ung pwet ko po masakit pero nawawala dn tapos babalik dn ulit ung sakit sign dn po ba un na malapit na ako manganak?? Kase nung ultrasound ko po oct. 3 ako mangangank, tapos parang basa ung panty ko pero ndi ganun kadami possible po ba na ihi un or panubigan na?? Sana po may makasagot.. salamat😊

Ganyan din sa akin sis kagabie lang at masakit din sa may pus onan at naninigas din yong tiyan ko ..38weeks na ako ngayon

Mlapit kna manganak nyan gnyan din kc ako noon prng natatae ka mg mtigas n hnd nman at sobrang ngalay puson

Pag parang natatae rin. Saka pag nakakarami ka na ng pupu. At pag pabalik balik yung sakit

Ask lang po nakaranas na parang umaantak ang pwerta 38 weeks pregnant

Basta kapag every 5 mins na yung pain interval manganganak kana

Possible po mamshie. 😊

Yes labor n nga yn

Yes.