Folic acid

Ung doctor ko po, niresetahan ako folic acid, can I take this instead (ung nasa photo po), galing center para ndi n ko bibili p

Folic acid
22 Replies

Saken po. May nireseta saken before si OB. then may nagbigay din po saken nang ganyang Vitamins. Tinake ko po muna yung nireseta saken ni OB tas pagbalik ko po sa kanya tsaka ko nag Ask kung pwede yan na lang din inumin ko. Pumayag naman sya kase same lang din naman daw nang Content dun sa nireseta nya 😊 1st and 2nd trimester yan po iniinom ko Now nasa 3rd trimester na ko pag wala po kme mabilhan nang Hemerate FA. Yan pa din po iniinom ko. Mas maigi na din pong Mag Ask kay OB 😊