Folic acid

Ung doctor ko po, niresetahan ako folic acid, can I take this instead (ung nasa photo po), galing center para ndi n ko bibili p

Folic acid
22 Replies

Ilang mg po yung nakalagay sa reseta ni OB? Take note po mukhang 400mcg lang po yung folic acid dyan. If may specific na nakalagay sa reseta, and I'm sure meron yan, at hindi po tugma dyan sa nasa bottle, better buy it na lang po. Importante po kasi sa mga gamot na tama ang dosage. Pagbalik nyo po kay OB you can ask din naman kung pwedeng yan na lang, pero better follow your dr po muna kaysa manghula.