not pregnant

hello po, asian parent, gusto ko lang o magkaroon ng idea,, nanganak po kc aq 33 weeks and 3 days,, nsa icu po ang baby ko, ok nmn po sya hnd naman sya nilagyan oxygen, gusto ko lang po malaman kung sa tingin nyo mga ilang days pa po kya sya sa incubator, bago ko sya maiuwi? salamat po. sana po ma replyan aq,

1 Reply

Siguro po ung doctor ni baby ang makakasagot sa question niyo, kasi mas alam po niya ung condition ni baby. Sana po ok na si baby niyo soon and maiuwi niyo na 🙏

Related Articles