sipon

Ung baby ko kawawa nman sinisipon 10 days old palang siya, d tuloy siya maka tulog ng maayos.. singhot singhot para biik na, Pinapatakan ko na salinase tapos ginagamitan ko ng nasal.aspirator pero dpa rin nawala.sipon nya para may halak sa ilong.para ganon tunog, Wala pa nman kmi pera ngaun, nasagad kami sa binayaran ko panganak, Ano kaya pwede ko gawin remedy para sa baby girl.ko

2 Replies

Hindi naman ako sis makalabas bahay lakas ulan, mghapon nag uulan dito samin. Sinubukan ko siya kanina pausukan na may vics para tumulo sipon nya konti lang lumabs e ganon padin

Kahit sa center lang sis. Ako sa baby ko center lang ako nagpapa check up. Mas okay kasi na nagpapa check up muna pagdating sa mga baby.