Pag dede ni baby

hello mga mi bakit po kaya pag dumedede si baby parang may singhot na may tunog wala naman po sya sipon madalang naman po sya umubo ano po kaya pwede gawin don mga mi?7months old po . #firs1stimemom

2 Replies

madalas magdede? naiipon yung old milk na nadede aymt yung bagong milk na dinede nyan. may agwat ng oras ang pagpapadede at make sure pinapaburp. 2-3hrs pagdede. or kung may cues ka nang nakikita na gutom na si baby. dl

ipaburp mo rn c baby after magdede.

1y ago

7 months old na po si baby eh kailangan parin po ba ipa burp?

Related Articles