sipon

Awang awa naku sa lo ko.. May nasal drops naman xa pero singhot parin ng singhot ang sipon nia kasi kapit2x na. Kaya ako na mismo sumisinghot. Natalab ba agad ang nasal drops sa baby. Salinase po name ng drops nia

2 Replies

Sa LO ko ganyan din gamit ko kasi natutunaw yung sipon tapos ginagamitan ko ng nasal aspirator para mawala yung nakabarang sipon.

5y ago

Pinacheckup ko na kahapon.. un lang ang ibinigay sa kanya.. Dprin ako satisfied Bawal pa sguro xa sa gamot kasi 3weeks palang xa.. Kung pede nga lang akuin ko na un nararamdaman nia ei

Pang relieve lang po kasi siya ng nasal decongestion. Maganda po if you use it with nasal aspirator.

5y ago

Nagamit na ako nasal aspirator.. D kasi natulo un sipon nia. Kaya ako na mismo na nasipsip.. Kulay yellow na kaso sipon nia