can someone help me!! after fever rashes

Ung baby ko is 8 months old.tumutubo ung ngipin nya sa upper front.. Nilagnat cya ng 2 days pinaka mataas nya na temp is 39c tapos pagkawala ng lagnat nya tumubo ung mga rashes sa mukha nya tapos maya2 sa harap at sa likod nya na ngayon umabot na sa paa.. Ano kya ito...

can someone help me!! after fever rashes
2 Replies

Nagkaroon din po ng ganyan baby ko , same thing sila after nilagnat lumabas mga rashes nag start sa mukha at leeg then kamay likod at paa.. Pinacheck up ko sya lumabas sa result may dengue fever sya

4y ago

Mga 2 or 3 days sya nilagnat then lumabas rashes nya after fever tapos masigla naman sya kahit may sakit..

Consult ka dito momshie