my baby

Ung ang daming Humuhusga sau .. kc nabuntis ka Tpus ndi ka pinanagutan .. .ndi ko nman kasalan na ganun ang mang yayari bkit kc madaming mga taong ma pang husga .. .ung lubog kna nga lalo k pang ibabaon sa kinalalagyan mo Ang sakit ndi nila alam pinAg dadaanan ko ndi nilA alam ang nAraramdaman ko .. .nag mahal lang nman po ako tao lang din at nag kakamali??? Labas lang po ng sama ng loob subrang bigat po kc eh..

43 Replies

Baket papansinin mo ung mga tao na un. Deadma na sa mga taong hinde naman makakatulong sau. Wag mo pakinggan ang mga negative na tao

Aysos pabayaan MO Yan cla sis ganyan din naman aq dati kc single mom ako nung una Kong baby but now happily married na may lala king tumanggap sa akin at sa anak ko. Mag dasal ka lang

Alam mo sis ngyari din yan sakin pero imbes na bigyan ko sila ng pansin ginamit kopa mga narrinig ko na bad para maging matibay ako di din po ako nagalit basta lang alam ko na ang pamilya ko hindi ganun sakin imean sabi ng mamako hayaan mo sila mgsasaawa din yan mgsikap ka paka anak mo my tatay yan o wala aalagaan ko mgtrahabo ka para sa anak mo ayon yung dati nghuhusga sakin marami ng utang sakin ngaun my time pa na dika babayaran oh dba bait bait na nila