Cough

Ask lang po if need ko pa ibili nang gamot ang 2mos old baby ko. Kahapon po kasi inuubo sya pero now maghanop til ngayong gabi di na sya umubo. Bibili pa po ba ako? or observe ko muna?

1 Reply

No need mommy. My pedia advise me na huwag papainumin si baby ng any gamot kung ubuhin man or sipon kawawa ang liver or kidney. Kaya breastfeed lang daw. 😊 Unless kung may pneumonia si baby.

5y ago

Breastfeed na lang mommy. At huwag matuyuan ng pawis si baby. Ako kasi may ubo at sipon si baby, nadaan sa breastfeed.