Hair Wax

Is underarm waxing safe while pregnant? Ex. Laybare Cold Wax 13 weeks preggy

17 Replies

Ok lang naman po mag wax Mommy basta po you should advise muna yung pupuntahan mong waxing salon or pwede naman na mag sugar waxing ka para natural ingredients ng wax. This month (8months pregnant here) my sister did my underarms and legs. Di ko ma-take kasi na di magwax. Hahahaha. By the way, home made din yung sugar wax namin na gamit. May ingredients and instruction on how to make sugar wax sa youtube. Mas makakatipid ka pa Mommy.

As per my OB di naman nakaka apekto kay baby un. Di lang daw tinanggap iba kasi nga mas sensitive daw skin pag buntis. Bngyan padin ako med cert pero nagshave muna ko ilang mos lang naman. Try mo din pp yung DIY sa youtube. Di ko kasi kaya ilagay at tanggalin un sa kili kili ko eh takot ako😂. Ayaw ko din shave pero tiis nLang muna all for baby naman.

Kailangan po nila ng medical certificate sa Laybare, kaya naghanap talaga ako ng ibang salon kasi di ako sanay sa shaving. At may napuntahan akong salon sa may Market Market! nalimutan ko pangalan, nagwwax po sila kahit preggy and based from my experience sobrang smooth at bilis ng service dun kaysa sa laybare na coldwax. 😊

nope... chemicals from wax might enter your underarm pores which will be absorb by your unborn.. that's why they don't recommend it for it will affect your baby's brain development...

Nakapag pa wax ako sa barenaked. Ok naman. Tinanong ko sila if pwede magpa wax ang buntis, ok lang daw. 10 weeks pa lang ako noon.

Yes. Brazillian ako bago nanganak pero need parin advice at med cert ni OB

sugar, salt, water and lemon. mag diy ka momsh try mo po.

Yes. Kahit sa bikini area. ;) 18 weeks preggy here. 😁

Not sure, you should ask them sa Laybare kung pwede..

Wag mo ng ituloy sis papangit po yang kili kili mo

5y ago

Simula po nung nlaman ko na preggy ako hndi na ako nagpawax and nagshave muna ako which is hndi ko ginagawa dati. Feeling ko lalong dumami hair ko sa underarm 😔