Hair Wax

Is underarm waxing safe while pregnant? Ex. Laybare Cold Wax 13 weeks preggy

17 Replies

As per my OB di naman nakaka apekto kay baby un. Di lang daw tinanggap iba kasi nga mas sensitive daw skin pag buntis. Bngyan padin ako med cert pero nagshave muna ko ilang mos lang naman. Try mo din pp yung DIY sa youtube. Di ko kasi kaya ilagay at tanggalin un sa kili kili ko eh takot ako😂. Ayaw ko din shave pero tiis nLang muna all for baby naman.