Uncomfortable Position

Uncomfy pag nahiga ako left side nasakit likod ko at balakang bigla. Pero sabi sa google mas okay daw matulog left side ?

1 Reply

Mas adviseable ang left side for better oxygen and blood circulation but if di ka comfortable ok naman ding sa right. Mas ok din akong matulog sa right but I am trying din na sa left side paminsan minsan

4y ago

Same here momsh Try mo lagay unan sa left side tummy mo then unan sa pagitan ng hita mo habang nakaleft ka.