Una atm ni kumare yong nakita ko sa asawa ko... Pangalawa tumawag ako sa asawa ko hindi niya alam na nasagot niya ang tawag ko narecord ko ang conversation nila galit na galit asawa ko doon sa usapan nila sinasabi niya doon sa kumare namin na hindi ka pa nga buntis ganyan ka... Ayon naganak na si kumare kamukha ng asawa ko ang anak niya... Pero ayaw pa din nila umamin... Sa palagay niyo mommy dapat pa bang ipaglaban ko ang lalaki nag anak pa sa ibang babae! At ano ba dapat gawin ko sa kumare ko.

27 Replies

Wow just wow! May pa ATM na agad si kumare, and binuntis pa. Huwag mo ng gawin kumplikado ang sitwasyon mo, umalis ka na dyan.. Isipin mo sarili mo. :),