Una atm ni kumare yong nakita ko sa asawa ko... Pangalawa tumawag ako sa asawa ko hindi niya alam na nasagot niya ang tawag ko narecord ko ang conversation nila galit na galit asawa ko doon sa usapan nila sinasabi niya doon sa kumare namin na hindi ka pa nga buntis ganyan ka... Ayon naganak na si kumare kamukha ng asawa ko ang anak niya... Pero ayaw pa din nila umamin... Sa palagay niyo mommy dapat pa bang ipaglaban ko ang lalaki nag anak pa sa ibang babae! At ano ba dapat gawin ko sa kumare ko.

26 Replies

Kung sa akin mangyayari yan, hihiwalayan ko na sya, walang respeto ang lalaking gagawa ng ganyan lalo na at my asawa sia. Incase na pinaglaban mo sya, my possibility din na maulit ulit yung ginawa nia na yan. Ipakita mo sa kanila na matapang ka at kaya mo ng wala siya, baka kaya ka nia niloloko ay dahil akala nia mahina ka at hindi mo sia kayang bitawan. That's my opinion lang mommy, in the end nasayo pa din ang huling desisyon.

Just leave. Mahirap ang process pero sooner or later mkaka move on ka rin sobrang panloloko na sayo ang ginawa ng asawa mo you really don’t deserve it pabayaan mo na yung kumare mo aslong dka rin nia ginugulo, just move on with your own life, may tamang panahon din para sa mga ganyang klase nang tao maniwala ka.

Kasuhan mo mamsh. Kung may sapat kang ebidensiya, malakas laban mo. Magiging masakit man sa part mo yan, pero dapat ipaglaban mo kung ano yung karapatan mo. Ipakita mong mali sila ng kinalaban. Kailangan mong tapangan kung alam mong ikaw nasa tama, sabi nga nila “pag nasa katwiran, ipaglaban mo” mamshie.

Married po ba kayo? Kasuhan mo na momshie, malakas kaso mo kasi may ebidensya ka, pag napadna pa yung bata and napatunayan kulong sila pareho for sure. Hindi po dapat tinotolerate yung mga ganyan, to think na kumare niyo pa. Ang kakapal ng mga mukha! Wag kang papaapi momsh!

Kung kasal po kayo kasuhan mo po sis. Di tama ginawa ng asawa much worst kumare mo at nagkaanak pa sila sobrang foul nun. Kasuhan mo para makakuha dn sustento sa anak mo na legal.

kung kasal po kayo momsh go! kasuhan nyo po,malaking ebidensya yung baby..if ever ayaw aminin na anak nya yun ipa tulfo nyo n po pra c tulfo n mg sponsor sa DNA..

Wow just wow! May pa ATM na agad si kumare, and binuntis pa. Huwag mo ng gawin kumplikado ang sitwasyon mo, umalis ka na dyan.. Isipin mo sarili mo. :),

Pwede nyo po silang kasuhan. Makukulong silang pareho. Grabe kumare nyo pa talaga napakahaliparot nmn. More prayers and fucos to yourself po

Kasuhan mo sila momshie pra alam nila na mali ang ginagawa nila.. Kumare Pa talaga, ipatulfo mo nga pra matauhan at mabigyan ng leksyon

kung kasal kayi momsh kasuhan mu, maghanap ka ng matibay na ebidensiya na may relasyon talaga sila.. kulong yang dalawa pagnagkataon...