constipated

Un nga mga momsh dahil sa sobrang hirap ako mag poop sakit na Rin NG tyan ko pinilit ko tgalng mkadumi at talo ko pa Ang na nganganak sa pag iri ko...tulo tlga pawis ko????? Successful nman mga momsh Ang problima nga lng ay mukhang may almuranas n yta ako??? Anu po ba dapat gawin para nawala Ang almuranas ??? ???

1 Reply

try steaming. follow nyo si Doc Willie Ong or subscribe kayo sa YT account nya dami don helpful tips. More water po kayo at papaya