tip for hemorroids/almuranas

Hi mga momsh,. - normal lng stin mgkaroon ng almuranas dahil nga nhhirapan tyu mag poop, at umiire tyu pg nanganagank tyu.. My exprience , im 38 weeks pregnant , alam ko my almuranas ako dhl sa frst bby ko nung nanganak ako, then napnsin ko everytime ng poop ako lumubo sya ng malaki tlga, as in labas n sya s hiwa ng pwet. Ngttaka nko hnd nmn ako nkain maanghang , at lalo di ako umiire pag ng poop . Ngpcheck up ako. Sabi ng dctr. Bwal sa my almuranas ang SAGING AT APPLE. Kaya pla lumalaki ung almurans ko kasi 2weeks nko puro saging kinkain. Ngyun 3500 ung gmot ko good for 2weeks😔😔. Share klng.. s mga my hemorrhoids/almuranas sana po mktulong. I support#projectsidekick

1 Reply

Thank you ma. Ako hirap na hirap mag poop at parang may lumabas pero nababalik ko pa.

4y ago

Iwas kana lng mamsh sa saging at mansanas.