Naniniwala ka ba na hindi dapat umupo sa hagdan ang isang buntis?
Voice your Opinion
Oo
Hindi

5016 responses

22 Replies

Naniniwala ako not because of pamahiin, but because sa mga bacteria na maaaring makuha ng buntis. Yung hagdan kasi marumi dahil inaapakan to ng tao, not unless palaging nalilinisan at sinisigurong malinis bago upuan.

Di ako masyado naniniwala, actually as of now naupo ako sa hagdan nmin lalo nat maliit ang space ng house so sa hagdan nlng ako naupo 😅

di ko alam to..nauupo pa naman ako sa una at pangalawang baitang ng hagdan namin.

Hindi ako naniniwala dahil may kanya kanyang pagbubuntis naman ang mga babae.

Mahirap daw mapanganak once na umupo daw sa hagdan ang buntis .

wala namang scientific explanation kung bakit hindi dapat.

naupo nman ako dpende nlang cguro s apagbubuntis yan

HND NAMAN bawal mga sabi sabi lng yan

sinauna pang paniniwala yan😁

may ganon palang pamahiin ? hehehe