Pawisin si baby

Hi mga mommy's ask ko lang po ano po ba dapat kong gawin kay baby sobra syang pawisin yung tipong naligo sya ng 10am tanghali lang amoy pawis na agad sya pati buhok nya amoy pawis na rin parang di na tuloy sya amoy baby dahil sa amoy pawis 4 months old na po sya and tingin ko my allergy sya sa baby powder kase sinisipon sya at bahing ng bahing pag nilagyan ko sya ng baby powder Kaya di ko na ulet sya nilagyan, TIA 🥰

1 Reply

pawisin din baby ko momsh. nagpapawis pati feet and kamay nya pero never ako nag apply ng babt powder sa kanya. Better be safe and not use baby powder momsh kasi di rin yan advisable for babies na wla pang 1 yr old. always make sure na di natotoyuan ng pawis ang likod. keep safe! 😊