PREGNANT: BODY ODOR

Mga miii, sino dito nakaranas na bumaho yung kilikili during prenancy?? Grabe ang lakas ng amoy ng kilikili ko, kakaligo lang wala pang ilang sigundo may amoy na uli. 😭 Ang sakit sa ulo ng amoy. Ano ginagamit nyo? FTM here

2 Replies

Opo normal daw po yun during pregnancy pati pangingitim ng kilikili, hindi maitim kili kili ko before pero ngayong pregnant ako grabe talaga sis ang dilim haha wag nalang daw po muna gumamit ng kung ano ano babalik po yan sa dati after manganak tiis tiis lang para kay baby :)

12mo ago

same mii, grabe ang dilim din nung akin. 😁

same here mhie. gamit ko ngayon human nature, nag-improve naman.

12mo ago

note ko yan. thanks mii! ❤