Injection

Umm,, hindi po ko nakapag anti tetanus kasi nung 5 months ko na po nalaman na buntis ako and talagang tinatago lang namin si baby tapis nung nalaman ni mama saka pa lang po ako nakapag pa check up pang 7 month nya na po yun now 9 months na po si baby palabas na rin ata sa katapusan mag kakaroon po ba nang problema na di ako nakapag pa anti tetanus? :'(

266 Replies

Pwede ka pa po siguro humabol. 24 weeks/6 mos preggy na po ako at nabakunahan ng anti tetanus or tdap na sinasabi pati na rin po Hepa B. Sabi ng OB ko, 3 doses daw po need ko. After 1 month yung pang 2nd dose then after 6 months naman yung 3rd dose.

2y ago

ilang months po ba nag i start ang bakuna ng buntis po?