Coke paminsan minsan si buntis

Hello momies 29 weeks na po ako then nd ko tlga mapigilan mag coke wala naman akong UTI so far which is paminsan minsan tlga mapapacoke ako sa sobrang init ng panahon. Ok lang po ba un momies? #advicepls

2 Replies

actually pinagbawal yan agad sakin ng OB 6 weeks pa lang ako preggy. that can cause GDM. ang taas ng sugar nyan.

It's okay momsh,ganyan din ako pero hanggang half to 1cup lang. Then iinom ako water pagtapos.