posible po bang mabuntis ang isang babae kahit nag te take ng pills? ..

Umiinum po ako ng pills dhil malau nman si mr. Minsan tinitigil ko muna after ko magkroon tpos binabalik ko din pag nagkikita ulit kme .nov ktposan mo huli kong menstration after nun tinigil kona ..binalik ko ulit ng dec. 24 .tpos nkaramdam na ako ng mga pag susuka .akala ko dhil lng sa acidic ako ..kaya uminum ako ng kremil s ..nsa kalahati nku ng pills ko nung mag decide akong mag pt .tpos positive ang result ..SAFE PA PO BA ANG BABY?

posible po bang mabuntis ang isang babae kahit nag te take ng pills? ..
28 Replies

Possible. Saka depende din sa brand ng pills

5y ago

Lady pills po gamit ko

Congrats po ,

congrats po

yes po

Yes po

Yes

Opo