Stop taking pills

Question po.. Ayaw ku pa po mag buntis, pero gsto ku mun po stop ang pills ko. Dhil 6yrs na po ako nag ppils, may posibility po ba na mag buntis ako? 28pill po ung pills ko nung nsa 24 na tablet na po ako hninto kuna po dhil nagkaron na ako ng mens. Tpos nag do po kme ng aswa ku nung ika 4days at spot nlang nman po at pang 6days ko . may posibility po ba?

1 Reply

Oo mabubuntis ka tlaga once d kna protected not unless menopose kna. Pero pag hindi pa mabubuntis ka tlaga. Try mo enjectable sis