Coffee Lover

Umiinom po ba kayo ng coffee? Sabi nila masama daw, pero nung nagtanong ako sa doctor ko okay lang naman uminom basta di sobra. Kayo po ba, uminom while pregnant? Any difference sa mga uminom at hindi?

134 Replies

Ganun din po sinabi saakin ng OB ko. Okay naman daw po ang kape kaso wag lang daw po sosobra. 😁

33 weeks and 6 days na ko ngayon pero once lang ako nakapag kape gawa ng di ako maka poop😅😂

1-2cups a day is fine. Pero ako tinigil ko talaga muna to prevent my uti for coming back. ☺️

Ako sa umaga lang tapos may halong gatas. Mas swabe pag poop sa umaga pag nakakapag kape e. 😅

I'm a coffee lover pero mula ng malaman ko na buntis ako..ngstop ako..pati na sa soft drinks.

Yes umiinom po. 1 cup a day😊 di naman daw bawal wag lang lumagpas dyan. Better kung decaf

ako diko din mapigilan sarili ko.nppakape tlga aq.di ksi kumpleto araw ko without kape 😅

Ako nga 2 cups a day pa hehe. Coffee is life nman ako. Ok nman baby ko nkapanganak nko :)

pwede naman sabi ng OB ko as long as 2-3 times a week lng. uminom ako hanggang 2 mos lng.

Pwede naman basta Decaf lang tska in moderation lang po. Yan din advice sakin ng ob ko.