Coffee Lover

Umiinom po ba kayo ng coffee? Sabi nila masama daw, pero nung nagtanong ako sa doctor ko okay lang naman uminom basta di sobra. Kayo po ba, uminom while pregnant? Any difference sa mga uminom at hindi?

134 Replies

Ako coffee lover ako. Pero nung nabuntis ako iniwasan ko. Pero okay lang naman. Wag lang sobra. Anmum iniinom ko.

...ok lang po once a day pero dapat ung malalasahan m lang ang kape. bawal matapang, baka magkusa lumabas baby m.

Yes. Wag lang sobra. Nag frappe ako before mataas pala coffee level nun kaya siguro sinuka ko sya after inumin.

umiinom every morning minsan afternoon.. simula mgbuntis ako hangang lumabas sya.. ok naman baby ko healthy sya

Thank you po sa lahat ng sumagot. Well at least di na maguilty haha. Mahirap itigil ang coffee talaga eh.

depende sa case. 1st pregnancy ko pinayagan ako pero now hinde. same ob din yun. maselan kc ko magbuntis now

pwede naman uminom once day..wag lang susobra kasi. wala naman effect kay baby pag tama lang ang pag inom

Mas marami creamer na nila lagay ko at once a day lang sis, pero nito lang ako uminom ng 7 months na ko.

Yes, mga 1 cup lng and hindi everyday. Half cup lng if brewed, matapang kc gumawa ng coffee ni hubby.

Ako isang beses sa isang araw... di naman daw bawal moderate lang dapat kasi ibang buntis acidic eh.