Nakakataas po ba ng Sugar ang Vitamins para sa pregnant na kagaya ko?

Umiinom po ako ng appetamine Iron and Calcium sa umaga at ferrous sa gabi reseta sakin sa center. And pansin ko po na mas tumaas ang sugar ko, di ko po alam kung sa gamot na iniinom ko o may iba pa po dahil nagbawas naman na ako sa kanin and hindi na kumakain ng matatamis more on gulay na lang po. Nung di pa ako nagtitake ng vitamins yung sugar ko po 100+ lang pero ngayon asa 200+ na po.

1 Reply

may iron kana sa umaga, may iron ka pa sa gabi? 2x a day ang iron mo? mababa po ba hemoglobin nyo? at wag mong pagsabayin ng inom ang calcium at iron kasi di sila tugma. di yan naaabsorb ng maayos ng katawan mo. best to take ng iron pag di pa kumakain o sasabayan ng maasim na inumin or ng vit c.. baka nay lahi din kayong diabetes. kasi risk din yun na magka gdm kung may lahi... nattrigger kung baga. pacheck up ka na lang din para maconfirm kung may gdm ka nga talaga.

1y ago

Magkasama na po yun sa isang capsule na nireseta sakin. Sige po try ko po pacheck up, biglang taas po kasi ng sugar ko baka sa vitamins nga po dahil diet naman po ako and more on gulay na ang kinakain ko pero tumataas pa rin siya nasa 270 na po. Salamat po sa pagsagot ninyo.