Mommies, coffee lovers

Umiinom ba kayo ng coffee once in a while kahit buntis kayo? kahit once lang talaga.. hehe

35 Replies

Dati bago ako mabuntis nakaka 4 glasses of coffee ako per day. sobrang dependent ako sa coffee because I'm working night shift. Then, nungbnalaman kong buntis ako, never na akong nagkape. as in tiniis ko. nakakasurvive naman and mag 9 months ng walang dumadaloy na coffe sa systema ng katawan ko. tiis mo lang momsh, para naman lahat yan kay baby. 😁

Hindi po.. as in wala po talagang coffee nung magbuntis ako 😭 para kay baby 😭 pero umiinom ako ng anmum mocha latte 😊 kahit pano ok na 😅 basta lagi ko nlng iniisip para kay baby 😊 sobrang love n love ko pa nmn ang coffee as in nakaka 8 cups ako a day kahit bago matulog nag coffee ako 😔

You can still enjoy a mug of coffee every now and then during your pregnancy. Just make sure that you don't have more than 200mg of caffeine in a day. If you regularly have more than 200mg of caffeine a day while you're pregnant, you'll have a higher risk of having a baby with a low birth weight.

Im a coffee lover. Pinayagan ako ng OB ko to have atleast 1 cup a day 😊 Halos 3 months din ako di nag coffee until di ko na matiis magtanong sa OB ko if pwede ako magkape kahit isang araw lang 😊

Actually di ko alam na buntis ako lakas ko mag kape eh pero ng nalaman ko na tinigil ko .. allowed pa din naman un coffee pero my maximum intake a day kasi din un

Pag 1st trimester wag po muna. Oag dating ng 2nd and 3rd peede na. Tinanung ko o.b ko sabi nya pwede naman basta ilimit hanggang 2x a day po

Never po, nagtyaga talaga ko hindi uminom sa loob ng 9 months. Kaya when I gave birth happy ako kse makakapagkape na ko😍😁

Ako oo umiinom pdin ako ng coffee.. 2x a week lang.. Kasi sabi nman hindi lang tayo pwede sumobra sa caffein ng 250ml.

nung 34 weeks na ko nagstart ako magcrave sa coffee and sbi ng OB ko ok lng bsta wag ssobra sa 200ml per day.

Umiinum ako ng kape hanggang 6 months 1 -2 cups pa nga everyday. Pero kailangn mo uminum ng madaming tubig.