Mommies, coffee lovers

Umiinom ba kayo ng coffee once in a while kahit buntis kayo? kahit once lang talaga.. hehe

35 Replies

Dati bago ako mabuntis nakaka 4 glasses of coffee ako per day. sobrang dependent ako sa coffee because I'm working night shift. Then, nungbnalaman kong buntis ako, never na akong nagkape. as in tiniis ko. nakakasurvive naman and mag 9 months ng walang dumadaloy na coffe sa systema ng katawan ko. tiis mo lang momsh, para naman lahat yan kay baby. 😁