Blood Sa Urine

Hello. Umihi po ako tas may blood, then next 4 ihi ko po sobrang clear naman na and magalaw naman din si baby. Should i be worried po ba?

7 Replies

As in kita po yung blood sa ihi mo mommy? Kasi ako po recently lang, red orange yung urine ko tapos nagpalaboratory test ako, I went to my OB na pinakita ko yung result. Sobrang taas ng UTI ko nasa 20-25 eh dapat daw 0-1 or 1-2 lang yun. May dugo din daw sa ihi ko. Try to consult your OB as well momsh. Kasi sabi sakin magkakainfection si baby sa loob kaya binigyan niya ko ng antibiotic tska water therapy.

Buntis ka man po o hindi and may blood sa urine mo. Eh dapat ka po tlagang mag worry. Pa-check ka na po sa ob mo.

Go to your ob sis pag yung ihi mo may kasamang dugo ibig sabihin malala ang UTI mo

Pacheck up pa din po kayo mommy kahit konti lang. Need malaman ng OB po yan. 😊

Pa check kana sis hindi po kasi normal na may discharge na blood. 😊

Pacheck up ka po momsh .. di po normal may blood ang ihi natin

Pacheck up ka po kasi normally dapat walang blood sa urine mo