Light red blood in urine

Hello po, 7 months pregnant here. May konting blood sa wiwi ko kanina but nung nag wipe ako with tissue, wala naman. Should I be worried or normal lang sya? Sorry po, 1st time preggy here. 🥺

2 Replies

if nagwo worry kayo kung galing sa cervix po ang blood.. dapat po sana magkaroon kayo spoting or tuloy tuloy ang pagtulo ng dugo.. since nasabay po sya sa pagihi nyo yung dugo maaahing sa daluyan po ng ihi yan galing... kung nagwo worry po kayo pwede po kayo paconsult na sa doctor para makunan po kayo ng urinalysis.. dahil mataas po ang chance magka UTI ang preggy po..

12mo ago

nung last urinalysis ko naman po, clear naman po ako. tapos yun nga po, di naman po tuloy2 yung blood. kanina nung 2nd wiwi ko wala naman. ngayon, merong konti humalo sa wiwi ko pero yun lang.

hello mommy uti po ba ang cause ng blood po?

8mo ago

yes po.