baby poop

Hi mommies! my baby is 6months old and mixed feed po sya. Normal lang po ba na 4 times mag poop si baby? Malakas naman sya magdede and di naman irritable. Should I be worried?

1 Reply

Ano po itsura ng poop nya?

5y ago

Brown na medyo mushy di naman mabaho. Actually kaka discharged lang namin nung jul 5 from hospital kasi nagka diarrhea si baby. Tapos na din sya nag follow up check up nung jul 9 and ok naman daw.sabi ni doc. Kaso worried lang ako before kasi mga 2 days interval before sya mag poop. Ngayon naman 4 times in a day. Normal lang ba yan mommy? Or ganyan talaga hindi ganun gabilis bumalik sa dati ang poop ni baby? Minsan kasi sasabay sa utot nya.