Naniniwala ka ba na sa umaga lang dapat pinapaliguan ang sanggol?
Voice your Opinion
Oo
Hindi

5143 responses

19 Replies

Twice naliligo baby ko, morning and at night para feeling fresh. kahit naka AC eh, iba pa din feeling pag clean. ?

From 3 months si baby twice ko nang pinaliliguan. Morning and night time. Pawisin kasi kahit naka AC??‍♀️

baby ko kahit 1yr old palang 3times a day ko nililiguan lalo na pagsobrang inet. Thanks God at di naman siya sakitin

mas maganda kasi ang umaga kasi gaganda ang pakiramdam ni baby buong araw

Nope kase pwede anytime liguan baby basta wag aabtin ng 8pm

half bath lng sa gabi before bedtime para presko matulog c baby

Hindi kasi si baby umaga't Gabi ko pinapaliguan.pawisin kasi..

Pwede naman ligo din sa hapon pag sobra mainit ang panahon

oo cguro kya lang pag mainit twice q pinapaliguan baby q

Baby q nga naliligo dn s gbi basta luke warm water