Real or myth?

Umaangkas po ko sa motor ng hubby ko. Im currently 33 weeks. Mas safe kasi kesa sa mga tryk driver.. ask ko lang kasi pag nakaupo ko nakabukaka ba kasi big bike gamit ng asawa ko. Totoo po ba na pag nakabukaka ang upo napapsukan daw ng hangin at possible lumalaki daw ulo ng baby sa tiyan? Worried lang ako

32 Replies

32weeks preggy here. Minsan Pa side at minsan pabukaka, angkas ko 😁 pero may pampakapit ako iniinom.

Mas pkay po sana kung nakaside na lang kayong nakaupo kasi kawawa rin naman po si baby mas maalog

bka pag malapit na manganak dna ata pwd mag angkas kz may posibilidad nga na pumutok panubigan

hehe aq nga until now nsakay p ng motor .. no choice ang mahal ng pamsahe 😅 37 weeks day 1

Mas maganda po kung pa side ang pag upo nio sa motor sis.. Kasi para d ka masyado matagtag..

same po umaangkas din aq sa motor ng hubby ko every week nauwe kz kme ng cav......

no. well protected baby natin inside the placenta. so not true at all

Ma, your baby is inside your uterus. Myth! 😊

much better po kung pa side po ang angkas nyo

dapat side nalang po .