Lumalaki daw ulo ng baby kapag nakabukaka umupo?

Totoo po bng kpg buntis tapos pabukaka umupo o nakaupo, lalaki ang ulo ng baby? Pinipilit po kasi ako nung lola ng partner ko na wag bumukaka kapag nakaupo #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

20 Replies

myth Po Yan,, ska c baby Po nasa loob Ng amniotic sac Kaya hndi totoo lalaki ulo kapag bumubukaka.saka skl Yun ob doc nag Sabi n wag mnwla sa ganyan.. masasaktan mo lng self mo kc naiipit so much better n kunting bukaka

ahhmm para sakin not sure lang kasi mahirap naman pagmalaki tyan mo tas di ka bubukaka diba parang masmasakit yung iniipit mo puson mo

3y ago

kaya nga po mahirap talaga na di ka bumukaka

hindi naman po totoo yun, kasi sonabihan din po ako niyan ng matanda ehh sa awa ng diyos normal lang naman ulo ni baby.

naku andjan nanaman sa pamahiin na yan hirap na hirap nga ako makaupo na hindi naka bukaka sa laki nang tiyan ko

mas hindi po advisable kung nkatikom paa mong nkaupo kc maiipit ung tyan mo at hindi k dn kumportable..

Hindi naman po Wala naman po yun kinalaman mommy Baka po paniniwala lang ng mga matatanda 🙂

3y ago

Thanks po mommy. Araw araw po kasi ako sinasabhan nung lola ng partner ko, naiinis na din ako minsan

myth!! ang hirap umupo ng hindi nakabukaka esp. kapag malaki na ang tyan. keep safe

hindi po totoo..ang hirap po umupo ng naka sarado hita lalo na pag malaki na tiyan ..

3y ago

Oo nga po. Kapag nakikita ako ng lola ni partner ganun upo, paulit ulit po sya hehehe

di po un . lagi nga ko nakabukaka di nman malaki ulo ng baby ko

hindi ganun talaga matatanda nabase sa pamahiin